?

kabuwanan kona po, 2nd baby ko. sino dto nka experience ng lumagpas sa duedate dpa dn nanga2nak? 1 cm pdn for 1 week, ngpa bps ultrasound ndn ako okay nmn lahat si baby. hindi din sumsakit tyan ko, sa ordinry ultrasound ko my due is sep 30 pero sa bps ultrasoumd ko til oct 6 pa. pano po kaya ggwen ko pra mangank nko b4 6.. pag2 nmn ako everyday.

1 Reply

Lakad lakad ka na mommy. Bsta dpat upto 40weeks manganak kn.