18 and pregnant

Kabuwanan ko na po ngayon. And sobrang stressed and depressed ko na masyado. Di na ako makakain at makatulog ng maayos. Palagi na lang ako umiiyak. Mas pinapa worse pa ng family ko kase walang tigil sa pagdada about sa pagkakamali ko. Di ko na alam gagawin ko, parang gusto ko nang mag give up pero kakayanin para kay baby. How to handle this stress and depression po? Tsaka paano ko po ba maiiwasan isipin yung mga sinasabi ng ibang tao? ?

14 Replies

Pray lang po. Makinig ng music :) Para iwas stress po. Kausapin mo din si baby .

5y ago

❤️

Same sis minsan si hubby nakikisabay pa sa stress ko.

Magpray ka lang lagi. Nagabayan ka at ang baby

Stay positive bawal po mastress ang buntis

5y ago

How to stay positive po ba kapag lahat ng nakapalibot sayo ay negative? 😔😭💔