SIPIT SIPITAN

Kabuwanan ko na next month pero ung sipit sipitan ko maliit daw anung gagawin ko mga mamsh? Ayokong ma CS gusto kong mailabas baby ko ng normal.

1 Reply

Normally pg maliit sipit sipitan. Cs po talga mamsh. Wag mo na po i-risk ang safety nyo ni bby. If need CS do it po

5y ago

Wala po mommy. Hindi kasi sya tulad ng cervix. Yung friend ko maliit sipit sipitan, pinilit nya normal. Ayun nahiwaan na sya sa pempem. Ayaw padin lumabs ni baby.. ending cs padin sya. Dalawa tuloy tahi nya