Manas on my 8th month

Kabuwanan ko na next month May nagmamanas na den ba sainyo? At minsan nataas ang BP?

1 Reply

namanas ako nung 8th month of pregnancy. my ob said sign siya na mataas ang bp. always make sure daw na mamonitor mo ang bp mo kasi it may cause pre eclampsia.

2y ago

mommy dont stress yourself out kasi mas makakasama. i just told you yung experience ko. it may be different from yours. basta eat the right kind of food, wag papagod, choose yung makakahappy palagi.