1 month 19 days ung baby ko po... ask ko lang po ok lang kaya xa magtake ng biogesic na pang 2-6 yrs

26 Replies

thanks po sa mga reply nio... sorry din po, wala po kz ako talaga pambili ng tempra or ibang gamot.. un lang po kz available dto s akin, un pa po ung gamot ng panganay ko.. sa ngayon po kz wala talaga pambili kaya po un nlang pinainom ko...

No po.. mag tempra na lang po or if wala po talaga punasan mo na lang si baby ng towel with cold water pra bumaba fever nya.. and wag mo sya mommy masyado balutin then much better pa check up nyo po si baby sa health center po

Mamsh, kung ang indication ng gamot is for 2-6 years old, hindi pwede sa baby na months pa lang. Hanap ka po ng meds na tama sa age niya. Or better yet, pacheck up muna sa pedia or health center para tama ang gamot at dosage.

try nyu po dolan maam kasi yan pinapainom ko sa baby ko pagmay lagnat.

no po kasi overdosing ba po yun for baby na 1 mos and 19 days lang..

hindi po. iba iba po ang formulation ng paracetamol based on age.

no po. tempra po ang nirereseta ng pedia kapag after ng bakuna.

No po... Should be 0-up n gamot po., try to ask ur pedia po

no maam. kaylanganan talaga prescribed by the doctor.

Bawal po. Merun naman po pang baby like tempra drops