possible pla na mabuntis khit b/feed pla then dq alam na preggy aq khit my menstration ako buwan2.

ka2lungkot

3 Replies

Hindi na po kasi effective ang Lactational Amenorrhea Method kahit sabihin pang nagpapabreastfeed ka kung nagmens ka na po. Once nagmens ka na, pwede ka na mabuntis ulit lalo kung hindi po gumagamit ng ibang contraceptive method.

1y ago

salamat po sa sagot

yes kasi di naman 100% ang lam as birth control lalo kung nireregla na di.

Confirmed ba na buntis ka?

1y ago

hindi ko po alam na buntis tlga aq kc buwan2 my mens ako then akala ko sinisikmura lng po ako kaya 2 times aq nag pa doctor then binigay sakin gamit is mga branded.tas yun po nwala na sakit ng sikmura q hanggang sa nag taka po aq na 18days nako nag mens tration.nag consult aq sa doctor ulit then binigyan aq ng iinumin ko gamot then after q uminom ng gamot my mga bumubukol sa puson ko kaya nag hot compresss po aq then masakit padin.umuwe po aq sa mga nanay ko kc nawalan po kmi ng kuryente at tubig hanggang sa maramdaman ko po na sobrang sakit ng puson at tiyan ko na parang nag lalabor aq. then my mga lumalabas na saking mga dugong buo buo na parang atay then nag pa luop aq sa nanay ko kc sobrang sakit bka kako nanuno lng aq then after nun nmahinga aq bigla aq umihi sa arinola nmin pag ihi q halos mapuno yung arinola ng dugo then miya2 pahinga po ulit aq at nag iiyak naq sa sobrang sakit akala q naiihi uli aq upo ko sa arinola pero wla po aq naramdaman na my lumabas pag tayo ko po sa ari