38weeks na ???

Hello kA team Oct-november ?? Kabahan na tau lalo na ung mga 1st time iire ka2lad ko nakaka kaba piro nakaka xcite ng sobra ..??? magpaka tagtag na tau ung lakad na ng lakad para di na aabutin ng duedate c baby at ng lalabas na ?? super xcited n kami ne hubby n makita ung 1st baby girl namin ?? .. godbless us all ??? ... kakayanin ???

54 Replies

36 and 2 days still working parin para matagtag. Hindi daw mahirapan. San all safe. 🤗🤗