Positive sa PT Pero walang baby sa ultrasound

Hi ka-nanay, Sino dito may case na POSITIVE SA OT PERO WALANG MAKITANG BABY sa 1st ultrasound transv? Please advice naman po sa naka experience na nito.

3 Replies

mga mommy pwede po mag tanong first time ko Lang po kase nag positive sa PT pero sa transv wala Makita 🥺

1y ago

hintay kayo 5 weeks po bago makita sa transv po yan si baby

Pwedeng sa hormones mo lang, ung friend ko, postive sa pt pero di buntis dahil sa PCOS

mii nakikita lang si baby kapag 5 weeks na siya. ilang weeks na ba sayo?