Positive sa PT waley sa ultrasound

Mga mamsh, posible na na positive sa pt pero hi di makita sa ultrasound si baby?#firstbaby #pleasehelp

20 Replies

ilang weeks na po ba kayo buntis? tulad nga po ng karamihan sa comment baka po 2 early pa para makita ang embryo. 1st schedule ng OB ko for TVs no embryo pa (5weeks that time) tapos after 3 days nag spotting ako bale 5weeks & 5days based sa 2nd Tvs nakita na may embryo at may hear beat na 110Bps si baby

Hi. Ask ko lang ntry nyo na po ulit magpacheck up? Ganyan din po kasi ang experience ko ngayon. Positive sa pt well may faint line tapos sa ultrasound walang nakita. Meron din akong onting bleeding.. Sabi baka too early pa kaya hindi nakita kasi 8 days delayed palang ako..

3y ago

Hello po. Yes po. After 3 weeks po bumalik kami. Nakita na po sa ultrasound si baby

pahelp namn po baka alam po nio kung panu basahin ito or anu po ibig sabihin nito positive po aq sa pt kahit sa dugo po ung pag test sa pt, positive po pero ung tvs po ako kahapon yan po ung resulta wala daw po baby anu po kaya yan pls help namn po salamat

3y ago

thankyou po☺️

ilang months po hndi nakita c bb??kasi same sakin pero mag 4mons na ngayun dec..nung nov.29 pako nagpa.check.up walang nakita na bb pero positive ang pt ko pina beta hgc ako pero wla pang pera impossible ba c bb nagtatago lang kaya hndi nakita

Hi mamshie🙂ilan weeks ka na po? Baka nga po too early🙂 wait ka pa po ng 2-3weeks marami kaming cases na ganyan na hindi pa na kikita sa UTZ pero pag balik ng second utz meron na po🙏🏻😇

Thanks mga mamsh. Oo nga too early pa kaya di makita nung una si baby. Nung april 10 nga ultrasound ulit kami nagpakita na si baby. Salamat po sa inyong lahat 😊

sabi po ng ob normal lang na mag + ka sa pt kung ang pt na ginamot mo ay expired na..matagal ng stock or may problema ka sa overy like apas and pcos .

Yes mamshie pray lang na pag balik u mag pa kita na si baby, ❤️ 🥰 🙏 maybe too early pa talaga

baka po too early pa para makita sa ultrasound. ganyan po yung sakin. walang baby na nakita.

3y ago

hello po ano po bang nararamdaman pag buntis??

Too early to detect pa mommy. Usually pag ganyan pinapabalik po after few weeks