ferous Is better than Folc Acid ?

hi. Ka momshie ? Ask ko lang po kung pwedi po ba inumin ang ferous kahit walang resita ni OB. Ang resita po kasi sa akin Folic Acid dati po nung last ko na kunan fast july 2019.kaso di pa po ako na kaka pag pa check up out of budget pa ?

ferous Is better than Folc Acid ?
1 Reply

Magkaiba sila ng folic acid mommy. Pero kung early pregnancy, mas importante ang folic. And mas importante na consult muna sa OB bago magtake ng kahit anong meds or vitamins pag preggy. Sa center po libre lang naman.

5y ago

Sige po salamat