paasim panlasa 2 months pregnant

Mga mommy...bkt gnun npka asim panlasa ko,ganito ba talaga..2 months pregnant aq now.share nmn poh ano ginagawa nyo kpag ganito pkiramdam nyo..thanks poh..

5 Replies

ganyan din ako nag last hangang 5 months . now im 7 months minsan pasumpong sumpong .. nakakairita po sya sobra . try mo malalamig na foods. kaso minsan pag kumain po ako lalong nangangasim .lalo sa cheeks

5y ago

Thanks poh...lalo na kapag tapos nko kumain,ramdam ko na asim

Ako din po ganyan. Pati tubig parang maasim pero may days naman na hindi ganun. Kala ko ako lang ang weird ng panlasa

Kasama siguro sa paglilihi phase ng pagbubutis mumsh. Try nyo po maasim na foods like mangga baka magustuhan nyo.

Mgnguya ka sis ng ice...

Baby BOY. 😍