Sore throat medicine

Hello ka mommies, okay lang ba to take difflam or stepsils to ease my sore throat issue? Ut turns to cough now though. #4mospreggy

2 Replies

Sa akin kasi nun nag gargle lang ako warm water with salt.. Tapos suob din with salt pero sa face lang bawal sa may parteng tummy kasi mainit ang suob Tapos instead na mag lozenges ang candy ko ay Gingerbon candy na safe sa preggy kasi main ingredient lang ay ginger nabibili sa watsons😊 maganda din siya sa nausea and vomiting kung nasa lihi stage pa

Nung may ubo ako at 8w+ fluimucil binigay sakin na gamot. Ask your OB rin po. I think oks naman ang difflam at strepsils