Trẻ ra mồ hôi chân tay lạnh là bệnh gì phải k?

K hiểu sao trời nóng ntn mà từ lúc sinh ra đến giờ dc 3m rồi mà chân tay bé nhà em sờ vào cứbị ra mồ hôi với lạnh hơn thân nhiệt ở trên người. E toàn phải đeo bao tay, bao chân với k dám để đh thấp nhưng vẫn bị, còn cứ phải ủ ấm cho con ý. K biết mấy nữa trời sang đông thì ntn. htuong chân tay lạnh và ra mồ hôi ở trẻ em có phải là bị bệnh gì k các mom ơi

14 Các câu trả lời

Mom có bổ sung vitamin d3 cho bé không? Mom cho bé tắm nắng sáng, đừng ủ con quá kín con ra mồ hôi nhiều hơn á, mom mặc thoáng mát cho bé, để nhiệt độ phòng khoảng 26-28 độ, nên cho bé ra ngoài chơi để quen với không gian bên ngoài đừng sợ con lạnh mà nhốt con mãi trong phòng ngột ngạt nha