Sau bữa tối ~ 30’ là em bị đau bụng trên như đau bao tử. Đau quặn bủn rủn tay chân, toát mồ hôi lạnh. Có sao không ạ?

8 Các câu trả lời

Bữa sáng và trưa không bị. Đau quặn khoảng 10-15’ rồi đỡ. E nghĩ hôm qua do khó tiêu nên tối nay ăn rất ít, ăn đồ ăn nhẹ nhàng. Có uống ít nước có gas cho dễ tiêu. Sau khi ăn cũng có đi lại nhẹ nhàng cho tiêu cơm. Nhưng cuối cùng vẫn bị đau. E lo quá :((

bầu k nên uống nước có gas nha m. đau kéo dài m nên đi khám nè

chia nhỏ bữa ăn ra m, uống nước ấm khi đau

đi khám đi mom, đau quặn phải đi khám nha

Đau nhiều và liên tục nên đi khám m nhé

Chắc mom bị cơn gò, mom bn tuần rồi?

3y ago

E 19 tuần ạ

đi khám cho yên tâm mom ơi

nên đi khám m.ạ