Có thai đau bụng như hành kinh đúng k?

K biết do đợt này hay ngủ muộn nên e bị rối loạn kinh nguyệt hay sao mà tháng này chậm kinh đến 4 ngày rồi vẫn chưa thấy dâu rụng nhưng lại cứ đau bụng lâm râm, âm ỉ nhưng lại k phải ở chính giữa như mọi bận mà chủ yếu ở phần bụng dưới về phía bên phải, thỉnh thoảng còn hơi tức nhẹ nữa. Hnhu đậu thai cũng sẽ đau bụng pk cm? Nhưng e thử que lúc trưa thì chẳng thấy j. đi sa có ktra dc k ạ?

6 Các câu trả lời

trễ tầm 5-7 ngày nữa thử lại xem m.. thử buổi sáng lúc dậy đi vệ sinh lần đầu tiên nhá..