Runny Nose and Sore Throat

Jusk. 7 mos preggy here. Nakakakaba naman pag ganito. Ano po kaya pwedeng remedies?

1 Reply

Had those nung 3-5months palang tyan ko, dhil bwal gamot, tinitimplahan ako ng lemon (ikatas nyo po ung lemon) tas lagyan nyo warm water. every morning and evening. pwede rin klamansi pang alternative pero much better po if lemon. tas try yo drink 8-10 glasses of water a day. Effective po.

4y ago

Thank you Mommy! Nakaka takot kasi pacheck up kasi baka isipin nila na suspected ako jusko nakaka paranoid. 😔