Ask lang po mejo nagllito ako ,

June last men's ko nun ,pero kc not sure s date 13to16 ,buwan buwan nmn regla ko delay lng lagi s date ,,Kya ask ko lng bat ganito bps ultrasound ko knina nasa 36wks 2dys n po daw ako , sa trans v ko kc (edd April 1) Sa first ob ko estimated nya (edd march 23) Sa pelvic ultrasound (edd march 20 ) Sa BPS nmn (edd march 19 ) Tas niresetahan nko ngyon evening primrose pmpanipis ng cervix. next Tuesday ie ndaw po ako , slmt po s sagot ,,

Ask lang po mejo nagllito ako ,
12 Replies

ako naman mi first and last regla ko is june 5-9 first ultrasoun ko is pelvic edd march12 and second ultrasound ko is edd march 13, now I'm 37 weeks and 4days. goodluck satin mga mamsh❤️ always pray lang tayo🙏❤️