CS

June 22 nag decide na ob ko scheduled for cs na ako. No sign of labor parin hanggang ngayon 39 weeks and 5 days. By 40 weeks ayon na. Mejo kabado na excited. Any tips naman po mga mommy pano gagawin kapag cs? 3640 grams nga pala baby ko sa tummy ko hehe laki daw pero 4'11 lang height ko kaya no choice na rin ob ko😅. Goodluck po sakin hehe.

2 Replies

relax lang pag cs ka,,wala naman mararamdaman sakit ,sakin di ako pinatulog pagkatapos na ako nkatulog yung parang super antok kana ..pagka gising ko ayun may baby na ako☺️☺️

Chill lng pag CS.. dpende sa Dr. Mo Kung gising k or Hindi. Wla k mararamdaman. Sa experience ko pinatulog ako, pag gising ko may baby n ko hehe

4y ago

Ayun lang hindi ko naitanong kasi sa ob ko hehe thanks momsh