Philhealth😊

June 2022 po last hulog q sa philhealth,bgo manga2nak aq ngaung last week ng aug to 1st week of sept,hanggang kylan po kaya ang kylangan qng bayaran sa philheath at kng san pwede at kung mgkano ang aabutin?😊tia#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

same sakin mommy hanggang june 2022 ang huling hulog ko sa sept ang due date ko. pero based po sa philhealth rules and regulation pasok padin po sa matben dba kasi atleast meron kang 9 months na hulog sa loob ng 12 na buwan bago iavail?

2y ago

thats not philhealth, i think you are talking about sss.

Dapat updated until the month you give birth. 400 a month.