Pregnant!

June 08,2020 Nagpunta ako sa OB para magpacheck kung buntis ako kase 1month akong nadelay and ayun nga buntis ako 7weeks na binigyan ako gamot para sa uti kase may uti ako duphaston, at folic acid tas pinababalik ako ng July 4 para sa second check up ko. 😔 July 4 ,2020 Bumalik ako sa OB tas chineck up ako kinuha bp ko tas inultrasound ako pero dapat 11weeks na yung baby ko pero ang lumabas sa ultrasound 8weeks lang tas walang heartbeat 😔 Tinanong ko yung OB kung pano nangyari yun sabi nya siguro daw after a week simula nung nagpacheck up ako ng ultrasound huminto heartbeat ng bata pero wala naman akong naramdaman na kakaiba saken normal lang na suka ganon ang takaw ko pa nga sa tulog di rin ako dinugo or what 😔 Kaya ngayon ang gustong mangyari ng OB kailangan ko pang magpaultrasound ng isa pa para makasure daw kase ayaw daw nya magsalita ng tapos gusto daw nya makasure baka daw kase maling ugat yung nadetect nya. Sana po matulungan nyo ko o mabigyan ng advice or idea kung ano ba dapat kong gawin kase natatakot po ako😭😔

2 Replies

wait ka p ng ilang weeks mommy kc minsan 10 weeks pa nkikita ng heartbet ni baby kapag ultrasound, pero kapag doppler namn at may heartbeat buhay pnsya

4y ago

ako kc last mens ko is november pero nagpacheck up january na, kapag d k namn dinugo wag ka kabahan, try mo pacheck up s center huwag ka.matakot

Mas accurate po ultrasound momsh. Keep praying po.. Stay safe and God bless.