Ilang weeks/months na po ba talaga?

July 4 LMP. April 14 EDD ko. Kanina sa check up namin ni baby nakita na gender nya 😍 pero nalilito ako kc dto sa apps na to I'm 24w3d pero as per my Ob I'm 21 weeks. Thank you sa mga makakabasa at maeenlighten ako. Godbless momshies 😘

4 Replies

july 13 lmp ko sis first tvs ko late ng 1 week laki ni baby kaya dun nag base si ob pero nung nag 4months nko sakto na yung laki nya sa week kaya medyo nalilito din ako kung ano susundin ko base sa lmp ko 24w1day na ako pero kung base sa first tvs ko 23w2days .baka late din laki ni baby mo kaya 21 weeks plng sinbe ni ob mo

sa ultrasound ako nag babase. 24 weeks na ata ako sa lmp ko pero si baby ay 21 weeks pa lang. kaya doon ako nag babase. sa ultrasound hehehe. naguguluhan din ako eh.

hi sis , July 7 last mens ko din. pero di pa ako nakakapag Pautrasound. ano gender ni baby mo sis?

1y ago

july 6 LMP ko po pero ang sinusunod kung EDD ay yung sa first TVS ko sakto naman sya ngayun sa iba ko pang ultrasound. april 19 EDD ko

ako nga po 27 ang 2 days na pero dito sa apps nato 26 and 3 days