thankyou sa sasagot.

Mga mommies. I'm on 27 weeks pregnant napo ngayon. Pero kahapon sa check up ko sabi ni ob. 25-26 weeks na ko. Pero ang nakalagay sa baby book ko na nilista niya is 26-27 weeks. Tapos sa apps ko ngayon, 27 weeks nako sakto. Tugma sa sinabing due date ni ob. Pero nalilito ko kung Ilang weeks naba talaga.

5 Replies

Kung yung una base sa lmp mo pwedeng yun ang sundin mo yung mga susunod na utz kasi depende sa laki ni baby yun kaya pag sure ka sa lmp.mo yun ang sinusunod pag manganganak kana

Naiiba iba talaga ang nakalagay sa ultrasound. Sa laki kc ng baby nila binabase un

LMP sundin mo, estimated lang naman yan. nag iiba iba tlaga

Follow LMP Momsh.

Im also 27 palang ngayun sakto...