Due Date

July 22 po due ko mga mommy ..Maaari bang mg advnace pa yan??

47 Replies

Yes po. 37 weeks pataas pwede na lumabas si baby. Consider na po kasi yun na full term

yes mommy. it could be earlier or later 😊 kaya okay to prepare ahead of time.

Yes. July 22 kasi (40weeks) prepare urself momshie pag dating mo ng 37weeks. ♡

Pwedeng advance pwede rin delay. Goodluck on your journey mommy, kaya mo po yan.

possible po.yung 1st baby ko july 22 due date but lumabas sya july 18

Same due naten te sana nga advanced din saken kht 2weeks lang

Yes po.. S 1st pregnancy q March due date peo nanganak aq Feb :)

Opo, July 8 EDD ko, nanganak n po ko June 17 exactly 37 weeks.

Yes po, estimated lang naman yan sis pwedeng mas maaga pa dyna

Yes due date is 40 weeks. Pwede manganak 37 weeks na full term