Helo momies hopefully ma sagot niyo po answer ko thank you 🙏.

This July 20 nag sex kami ng husband ko 4 round at maka 4 siya putokan sa loob ko at ngayon po 21 nireregla ako mayroon pabang sperm na mabubuhay sa mattress ko at ma bubuntis ba po Ako hopefully may baby po pinangrap po Namin maka bou 🙏

2 Replies

wala po. Try nyo rin po itrack kung kelan yung ovulation nyo po, may mas chance po makabuo sa ovulation nyo po.

wala po momshie since niregla po kayo try taking folic acid and fish oil

Related Articles