Pagdudugo or Regla na?

July 17- nanganak po ako normal delivery with tahi Sep 6 - dun lang nag stop pagdurugo still di pa magaling tahi ko, maga pa sya nun Sep 18 - may patak patak na naman ng dugo, hindi ko alam kung regla na to pero wala naman akong nafifeel na masakit sa puson at still di pa fully healed yung tahi ko 😞 Normal lang po ba yun na bigla pa rin susulpot yung dugo? Help mga sis!

1 Reply

Bsta mild lang po ang pagdurugo pero kapag dn po visit ur ob na po pra less worry na po kayo... observe niyo po srli niyo