Sharing Is Caring ? Para Sa Mga Madiskarteng Mamomies ? Na Mahilig Makadiscount ?? Nkadalawa Na Ko.. Sa Account Ko At Kay Hubby ☺️

Jollibee 6-pc Chickenjoy Bucket @ ₱195 via Sharetreats and Cashalo HOW? •Step 1. Download and sign-up in Cashalo App: Get your app here and receive P50 cash reward, Please click the LINK: ??http://t.cashalo.com/BZjmIf6 PROMO CODE: ??BZjmIf6 •Step 2. Punta po kayo sa "HOME" ng app then click PAYLATER. •Step 3. Click "Activate PayLater" •Step 4. Fill up the necessary details. •Step 5. Makakatanggap ka ng P200. •Step 6. Pili ka ng mga gusto mo bilhin na naka-50% OFF! •Step 7. Makakatanggap ka ng Code galing sa Sharetreats, yun ang ipapakita nyo kapag kukunin nyo na yung inavail nyo. (Wag ipakita ang code or link dahil baka iba ang magclaim ng binili mo ?) ✓Jollibee 6-pc Chickenjoy Bucket >₱195 ✓Red Ribbon ChocoDediCakeJr 8x8> ₱190 ✓Red Ribbon Black Forest Cake Jr>₱190 ✓Red Ribbon TripleChocolateHalfRoll>₱105 CASHALO ❤ Grab it guys habang discounted pa. ?

1 Reply

Up