About my period

January 26 2020 is my last period and 3 days lang wala na and now february 29 2020 No sign of period,kasi tanda ko pag parating na yong period ko medyo sumasakit puson ko at tyan ko madalas So yun hindi walang sign. So mag iisang buwan ng hindi ako nadatnan and di naman ako nakapag PT now. So, ano po ba sa tingin niyo? Am i pregnant?

2 Replies

Same po tayo...jan 23 last mens ko pero 2days lang un nun tas brownish na hindi masyadong marami...tas now feb 29 nah wala pa ring sign ng menstruation...sabi nila sa akin mag PT ako para makita ko...nag PT ako kahapon pero diko masabi kung positive or negative kaya maghihintay na lang muna ako ng kahit one or two weeks pah para sure...