1st

January 15 last mens. Nakaka ramdam ng symtoms pero negative sa PT. preggy ba?? May spoting din po..

2 Replies

gano kadami spotting mo sis? Ako sis Nov last mens ko nag pt ako positive kaso nung January dinugo ako :( halos 2 weeks. Nagpatrans v ako wala heartbeat ung baby. Pero after nun eto preggy na naman ako ulit after ko duguin january, february di na ko nagkaron til now. tas PT ulit, positive na naman.

5y ago

Ilang try na nga po e. 😭😭😭

First time po mag skip ng mens? ... Repeat PT po..

5y ago

Nag punta na po kayo sa ob para maultrasound? Irregular na po kayo dati? Kasi baka may ibang problema... Di po kayo buntis kung negative ang pt palang