1st

January 15 last mens. Nakaka ramdam ng symtoms pero negative sa PT. preggy ba?? May spoting din po

3 Replies

consult your OB na sis kasi hindi accurate yung PT, baka kasi may baby na pala tapos nagspotting ka para din maging safe ka FOLLOW ME AT INSTAGRAM @jodelinee THANK YOU

4y ago

Pucha yan. May pafollow pa sa instagram ano. HAHAHAHAHA

Sis same tayo Jan last mens pero nega PT. Ano mga symptoms mo sis?

4y ago

Lahat as in sis. Eto fb ko sis rsiee celestino add moko usap tayo don minsan lang kasi ako nag oopen dto

Try to consult ob sis pra ala kang worry..