edd

Jan. 9 po ung edd,ko. Still no signs of labor. Jan. 8 po ung sched ko balik sa hospital pra po sa check up. Any idea po kung anu ung mangyayare pag balik ko sa ob? Excited napo akong manganak.. Pa help po mga mamshies.

1 Reply

Malamang ichecheck na kung open cervix ka na ba or kung ilan cm na. I advice you sis, magpatagtag ka ng magpatagtag para mabilis ka nang manganak. Anytime lalabas na yan kaya more exercise ka na.