Is bleeding a sign of labor or false labor?

Jan. 28 appointment nmin sa hospital for ultrasound and the midwife ask if ok lang ba e finger niya ako to explain paano daw ang induction. So. I agree 2 finger inside and she said its already 2cm. Ng kinausap na kami ng doctor sabi balik kami sa feb. 5 schedule for induction na daw ako. Tapos hinatid na ako ng asawa ko sa bahay. Mga 1pm ng plantsa ako mga 1:53 na ihi ako tapos pinunasan ko ng tissue may nakita ako dugo. So i ignore it sabi ko baka dipa eto kasi wala naman ako nararamdaman. Tapos ng mga 2pm may biglang lumabas sa panty ko buti nalang may panty liner ako nakita ko dugo. So agad ko tinawagan asawa ko para umuwi. Nakauwi siya 3pm nah. Sabi ng doctor na tinawagan niya obserbahan daw muna. Kaya di kami ngpunta sa hospital. Ano po ba yun, bat dinugo ako? Tapos wala naman ako naramdaman sakit sa puson or balakang.

Is bleeding a sign of labor or false labor?
1 Reply

Observe mo muna yung contractions mo sis, kasi normally pag ganyan start na yan ng labor mo.