Tugma po ba?

jan 20 po first tvs ko. kahapon po nag pa tvs ako my heartbeat na po baby ko 8 weeks na po sya. tugma po ba na 8 weeks palang kung dec 3 ang intercourse date ? at nov 18 naman ang last mens ko. ano po bang bilang po ginagamit sa tvs? lmp or ung laki po ng bata. 1st mommy po ako

2 Replies

Ang pgkaka alam ko po sa size po ng baby nila minemeasure.. kasi po ngdidiffer din kung kelan tayo ng ovulate minsan yung bilang natin is mali..