Tugma po ba?

jan 20 po first tvs ko. kahapon po nag pa tvs ako my heartbeat na po baby ko 8 weeks na po sya. tugma po ba na 8 weeks palang kung dec 3 ang intercourse date ? at nov 18 naman ang last mens ko. ano po bang bilang po ginagamit sa tvs? lmp or ung laki po ng bata. 1st mommy po ako

2 Replies

Based po sa size ni baby yung TVS. If Nov. 18 LMP nyo. Sabay lang tayo. Nasa 11 weeks na dapat kayo today (Feb 6) based on LMP. Ak9 nag pa TVS ng Jan. 25, 9 weeks si baby that time.

4y ago

Nung nag TVS kasi ako ng Jan. 25, 9 weeks 1 day lumabas na EDD nya pero if based sa LMP dapat 9w4d dapat siya. A little difference lang. Ask nyo na lang po si OB nyo siguro about your result. Parang maliit kasi si baby if sabay lang LMP natin.

Ang pgkaka alam ko po sa size po ng baby nila minemeasure.. kasi po ngdidiffer din kung kelan tayo ng ovulate minsan yung bilang natin is mali..