iyak c baby

Iyakin c baby ngaun pag di nia makuha tulog nia or inaantok na cxa bigla nalang cxa iiyak ng malakas tapos matagal bago tumigil kahit na hili hili ko na cxa 2 mos pa lang c baby mag 3 mos palang cxa sa 27 bakit kaya iyakin c baby di ko cxa mapatahan😢 ayaw nia mag dede sa akin at bottle ihili ko namn iiyak pa din anu pwede ko gawin pa help naman po lalo na mag isa lang ako nag aalaga kay baby wala man lang ako kasama minsan iiyak na din ako pag di ko napatahan pagod ko na din cguro kaya ako naiiyak din minsan 😅 salamat po sa sasagot godbless us po😊

8 Replies

Overtired na po siya. Alamin mo ang sleepy cues ni baby at patulugin na agad.