iyak c baby

Iyakin c baby ngaun pag di nia makuha tulog nia or inaantok na cxa bigla nalang cxa iiyak ng malakas tapos matagal bago tumigil kahit na hili hili ko na cxa 2 mos pa lang c baby mag 3 mos palang cxa sa 27 bakit kaya iyakin c baby di ko cxa mapatahan😢 ayaw nia mag dede sa akin at bottle ihili ko namn iiyak pa din anu pwede ko gawin pa help naman po lalo na mag isa lang ako nag aalaga kay baby wala man lang ako kasama minsan iiyak na din ako pag di ko napatahan pagod ko na din cguro kaya ako naiiyak din minsan 😅 salamat po sa sasagot godbless us po😊

8 Replies

Minsan mamsh,nararamdaman ni baby yung stress satin. Kaya dapat relaxed ka lang din pag pinapatulog baby mo. Try mo kung baka sa position ng paghele o sa paghiga niya.masyado ba maliwanag ilaw? Medyo i-dim mo. O kaya mainit ba? Tignan mo din. Try mo din patugtog ng lullaby si baby. Ganyan lang talaga mamsh minsan lalo pag lumalaki baby nagiiba mga gusto. Kaya wag po mastress. Mahahanap din ni baby pampatulog na gusto niya. 🙂

Possible na growth spurt po mommy, dahil mag 3 months na si baby kaya mas fussy sya ngayon compared before. Mawawala din naman po yan eventually. It's just a phase na pagdadaanan talaga. Make sure na di rin po overstimulated or overtired si baby, dahil mas fussy po sila at mas hirap sila matulog.

may time po tlga momsh na ganyan c baby..basta try mo hanapin kung panu xa magiging kumportable..or bka din after mo padedein eh d pa xa nag bburp masakit po un sa tyan..kaya make sure po na mag burp c baby after mag dede para masarap tulog nya..

Baka nasanay rin po siya laging buhat? I feel you na rin dahil ganyan din anak ko nung mos old palang siya.. pero tinry niyo po ba icheck baka may kabag?

Ganyan din lo ko😩 pero sa tulong ng duyan napapatahan naman ko naman siya. At pag sobrang gutom na naglalatch na. 3 months din baby ko this 14

Ganyan din baby ko ngayon. Mag 2 months sya tomorrow. Hirap makasundo pag hnd mkuha tulog. I guess tlgang pinagdadaanan tlga nila yan. 😅

Hi sis! Ganyan din baby ko before kaya ang laking ginagawa ng duyan. Lage masarap tulog ni baby😊

Overtired na po siya. Alamin mo ang sleepy cues ni baby at patulugin na agad.