Daphne

I've been using daphne for 3 mos now. Mixed feeding na din po c baby.. possible po ba na walang menstruation while continuously using daphne pills? May nka experience na po nito sainyo? Salamat po sa sasagot.

5 Replies

Hello sis pano inumin ang daphne matatapos ko na kasi ang isang banig di pa ko nagkakaroon ulit kelangan ba sundan agad or need pa mag antay ng ilang days?

3y ago

Daphne user here. 6 months na po ako hindi dinatnan simula nung gumamit ako nito. Normal lang po ba ito?