contraceptive pills

I'Ve been using althea nung college days... super ok sakin kinis skin and hindi ako tumataba but now na nagkababy ako, tumaba ako sa pills na althea... any suggestions po?

2 Replies

Mommy im using Althea dn po nung nag 1 yr old na baby ko. So far ok naman nkakafresh sya ng skin totoo yun napansin ng mga SIL ko blooming daw ako hehe. Same weight lng dn po ako hndi naman ako nanaba. Ano po sabi ni OB nyo mommy?

magpapalit po ba kayo ng pills?

4y ago

Yes kasi di ko na kaya sakit ng ulo after ko matapos banig... Been using it for 8 months na