Althea Pills

I’m using Althea Pills, and I finished already my 21th pills, so is it safe to have sex even if I have rest in 7 days. Please help. Thanks

4 Replies

Hello, ask ko lang. Gusto ko pong gumamit ng contraceptives pills (birth control) para di mabuntis pero ang problema ko po walwal is life po ako. Madalas po akong uminom ng alak. Mawawala ba ang bisa ng pills kung palagi akong umiinom ng alak sa gabi. Ano po best na oras para inumin yung pills. Btw Althea Pills po nabili ko.

Yes safe po... Ginagawa namin yan pero hindi naman ako nabubuntis... At isa pa yung last 7 days sa pills na 28 days na pills ay vitamins lang naman po yun...

4y ago

Okey lang po ba na makipag unprotected sex pag katapus ng period at pang unang araw sa 2nd pack?

Yes. Placebo pills lang naman yung 7 na yun.

5y ago

Parang dummy lang momsh. Para masanay ka lang na everyday umiinom pero wala naman talagang silbi yan actually kahit di mo itake yung 7 hehe. Para lang masanay ka na everyday umiinom :)

Sundin niyo po sbi ng OB niyo

5y ago

Oo, nag punta ako kanina kaso wala sya. Nag woworry ako kasi nag deposit partner ko kahapon. Rest days pa naman ng pills ko.