Lower abdomen and back pain

Hi. I've been experiencing lower abdomen pain and back pain pero inconsistent po. I am 5 weeks pregnant and first baby ko po so I have no idea. Pinagtake ako ng OB ko ng pampakapit and di pa po ako nauultrasound, umeffect naman yung gamot pero still nakakaramdam parin ako ng pain. I did my research and possible daw na nagfoform or lumalaki yung tyan ko or possible UTI. Pls help po, worried na po ako.

1 Reply

I think normal.lng sya kc gnyan gnyan din Ako and now medyu nawala na Nung 6 weeks preggy nku and first baby ko din to