เราทำiui มา ตรวจเลือดแล้สคุณหมอบอก ค่าโฮโมนเราน้อยแค่15 อาจจะติด หรือไม่ติดก็ได้ ขอความเห็นจากแม่ๆคนอื่นหน่อยคะ มีโอกาศติดไหมคะ

IuI การฉีดเชื้โดยแพทย์

1 ตอบกลับ

รอสัก3-4วันตรวจเลือดใหม่ค่ะ อาจเป็นไปได้ว่า ไข่ตกช้า ฮอร์โมนเลยขึ้นช้า หรือ ติดแต่หลุด ฮอร์โมนเลยกำลังลดลง

5y ago

ก็ประจำเดือนมาค่ะ แต่จะมาช้ากว่าปกติเนื่องจากทานยาหมอ อาจล่าช้า3-4วัน