tanong lang po

Ito po yung pt ko kanina regular naman ako mag mens last ko nag karon feb 9 na 16days nakong delay tapos nag pt ako negative. May posibilidad puba na hindi naman ako buntis? Pasagot naman po salamat.

tanong lang po
22 Replies

may iba2ng factor po yan depende po kung regular period cycle mo, nag heavy exercise ka, it could be stress,or masyado pa po maaga mag PT.. Try to down load po Flu App para ma monitor mo yung mens. cycle mo