tanong lang po

Ito po yung pt ko kanina regular naman ako mag mens last ko nag karon feb 9 na 16days nakong delay tapos nag pt ako negative. May posibilidad puba na hindi naman ako buntis? Pasagot naman po salamat.

tanong lang po
22 Replies

Ganyan din po pt q sis ngaun umaga 2months din aq delay last mens q april 7 pa 2days lng aq ngkaron tas non bhid na gang nawala na ngpt aq pero negative pa din....pero lagi masakit ulo q at ngduduwal aq bsta me di aq gus2 maamoy sa flo calendar q postive naq..sa pt negative pa din....