paki sabi nga po kung may GD ako....

ito po kc yung last na ginawa ko, kaso hndi ko na nakausap ang OB ko kc nag lockdown na...hndi ko tuloy alam kung pasok na ba ako sa GD....pls paki check nyo nmn po....

paki sabi nga po kung may GD ako....
12 Replies

Yes po. May GD kau. Yong values po sa right side yan po ang normal range. Ang values po na nasa result (2nd column) yan po ang result nyo. Considered as GD pa rin po kapag may lumampas na values sa normal range. Pero dahil hindi consistent na mataas ang reading nyo diet lang po kayo (with close monitoring ng diabetologist) at hindi kailangan ng insulin.

Ask mo sa ob mo sis kung ano advice nya. Normal naman yung 2nd hour mo pero medyo malapit na lumagpas sa normal range. Saka yung 1st hour mo sobrang taas. Cguro iwas sa mga sweets at maraming rice. Para di lalong tataas ang sugar mo.

3 times ako. 12 hrs fasting muna. Tas kuha dugo sa una. Tas inum ng glucose juice fasting ulit 1hr tas 2nd tusok. Tas fasting ulit 1 hr. 3rd tusok

Yes po. May GDD kau. Yong values po sa right side yan po ang normal range. Ang values po na nasa result (2nd column) yan po ang result nyo.

tanong q lang po kung ilang beses kukuhanan ng dugo sa pg kuha ng blood sugar ?

4y ago

salamat.sa info

Hi po. .mga ilang weeks po tini take yung gnitong test?thank u ☺

Based sa first test, meron. Max of 140 lang e sayo 158

Normal po sugar nyo. Importante yung fasting 🤗

May range nan po sa tabi.. Mataas first hour.

Meron po mommy :( diet modification na..