morning po..

Ito po ba ung mga binili nyo din for new born baby? Tanong lang po. 1St mom palang po ako.. Salamat

morning po..
2 Replies

No powder for me mumsh, not advisable kc ni ob at pedia. Then buy ka lng small toiletries kc ako bumili agad ng set ng cetaphil tpos meron pla atopic dermatitis baby so aveeno ang recommended ni pedia. Ung cetaphil di pa po halos nagalaw

4y ago

Ay ganon po ba. Salamat po

Mommy wag muna po powder. Wag ka muna masydo bibili ng madaming baby bath ni baby . Kasi ako bmli ng baby flo 5 ata yun pero hndi hiyang si baby . Gamit niya na ngayon baby dove . 1month na siya

4y ago

Yes po . Yung moisturize .