extra income

,Ito po ang instruction: STEP 1) Click the link tapos mag REGISTER. (STEP 2) Tas pag naka REGISTER icopy mo yung pinost ko tas ipost mo din, pwede sa timeline mo or groups or any social media accounts mo pa (STEP 3) Pag may nag (HOW?) na dun sa post mo isend mo yung link MO na nakalagay sa JOB DETAIL kahit na wala kang mainvite meron at meron ka parin matatangap na money ipapadala yun bago mag katapusan sa Llhuier. Nasundan po ba lahat ng sinabi ko? pag di po kayo maka log in gamit CP dapat po computer gamitin nyo . . . pag naka log in na po kayo makakatanggap po kayo agad ng 10$ na ibibigay po sa katapusan ng May at pwede pa pong madagdagan kapag naka register na po kayo pakibasa lang po yung info at policy para dito . https://lm.facebook.com/l.php?u=http%3A%2F%2FMyWorkforLife.com%2F%3Fuserid%3D836077%26fbclid%3DIwAR32rcfDHS097oD9bZKVRL72GYzaQyWDCaGTCCCtGl0HlE4hI68Duyz3CIc&h=AT2Mx4pjbManEEmmMYwy60MH6eqr6iH4TUX0qU-bwmesaZtFsZeCoMxvl6HZFGMiqbCe8vp6yE4LUnbSq1_XTi5o1rXcd_DVvPsYmd7mmzJahpcujUf6Vse8sP-ByBHoRjRm

2 Replies

naka payout napo kayo jn?

5y ago

natapos qna po kc 300$ invites tapos nun mag payout n dapat aq bigla nlang qng anu survey ng credit card sa U.S lumabas. dipo aq nka payout bigla nawala acct q jn. dq alam anu ngyari

Wow

5y ago

Try niyo din po wala naman mawawala kung susubukan😅