Tanong ko lang po

ito din po ba iniinom nyo mga mommy? Yan po kasi binigay sakin nung nagpacheck up ako sa center

Tanong ko lang po
71 Replies

yes until now breastfeed mas need ko yan khit mapait kc nagpupuyat ako

Hemarate FA ininom ko before momsh. Yung ibang preggy friends ganyan din ang ininom.

Yan din po sa akin pag iniinom ko yan lasa tlgang kLawang kay ng candy aq after hehe

Ganyan din po ininom ko noong preggy ako sa health center po kasi ako una nagpacheck up.

Yes po. pangit tlga ng lasa.. pag uminom ako nyan sabay kain kagad ng matamis😁

Okay lng ba uminum without prescription? Any kind of folic med? Thanks.

yes po yan na din ako ngayon 2nd pregnancy kasi date yung iberet super expensive.. .

Yan iniinom ko for 1st trimester then pinalitan din after.

Opoh kaso tiis lng sa lasa lasang kalawang

saka lang po iinumin bago matulog or pagkatapos kumain ng dinner?