Ointment

Sinong nakagamit na ng ganyang ointment para sa pusod ni baby? Yan po kasi yung binigay samin nung nagpacheck up kami.

Ointment
20 Replies

Ung panganay ko ginamitan ko rin ng ganyan nung baby sya.. Para sa pusod yan pag nagkaproblema pag nagtubig ung pusod ni baby yan ang gamot pahid lng pwede rin Yan sa leeg or singit pag magtubig o bumaho ung mga guhit ni baby sa katawan sa sobrang healthy nya..

ako mamsh,nireseta din yan ni dokie sa baby ko nung medyo may amoy ang pusod ni baby,after linisan ng alcohol yan ilagay. after 3 days okay na pusod ni baby😊

5y ago

twice a day po..sa morning after maligo then sa gabi naman po..

Ako po, reseta din yan ng pedia ni baby ko kasi nagdugo yung pusod nya. Para daw po hindi ma infection pusod ni baby if ever na open yung pusod.

Bkit po ointment momsh. Kc qng pagpapatuyo lng ng pusod. Kundi alcohol. Betadine lng po pinaka effective na gamot para kay baby

2y ago

hndi recommend betadine.

Me momsh! Gamit ko yan kapag nagrarashes baby ko especially sa nappy area nya. Very effective kinabukasan wala na

Nakagamit na ko ng brans ng mupirucin mamsh sa kati naman ni baby... napaka effective☺

4y ago

Yan dn nireseta sakin ng ob q,,, panggamot s sugat q CS kc aq

Ginamita ko baby ko niyan kase simula ng natanggal pusod niya nag basa basa palagi ...4x pero ganun padin ..hindi sya gumaling

ako pinagamit ng ob nyan nung after 1 month mula ma CS aq eh bglang ngadugo ung maliit n part ng tahi ko,pra iwas infection

Meron ako nyan momsh .. Neresita ng doctor para rashes ng baby ko !

Bka my infection kaya ointment. Antibiotic yan ointment form