Sangobion

Hello mummies! Bumili po kasi ako sa mercury drug nung iron multivitamins (sangobion) and yan po yung binigay sakin. I'm just curious kung yan po ba yung pang pre natal? 3 weeks ko na po syang iniinom and ngayon ko lang napansin. ☹️

Sangobion
2 Replies

Sakin ito po, generic ng hemarate FA. With folic acid- for good development ng brain and spinal cord ni baby. Ferous sulfate-anti anemia. Tska B-complex for manhid, ngalay or nerve problems 😊 ok din kung sasabayan mo ng multivitamins pra pampalakas ng immune system mo momsh. Gudluck sa journey

Basta may iron OK po sya, at sakin kasi wlang sinabing multi vitamins, pero sabi mama ko OK lang nmn daw kahit ano