Story Time☁️👼

Gusto kulang magshare ito ay Tungkol sa unang anak ko, sobrang Happy ako Kasi Yung pangarap ko matagal na dalangin ko ay nakamit Kona, it was Dec. 2020 ganda Ng Gift Ni Lord SA akin💕 nag Positive Yung pregnancy test result ko'. Parang everyday talaga ako maiinlove SA litol turtle ko🐢👶, at SA diko inaasahang pang yayari dumating Ang araw na naglalabor ako, nagtataka na Kasi di ko pa kabuwanan , so ayun preterm si baby safe Naman Yung delivery ko kaso need sya idala SA ICU Kasi Yung lungs nya dipa fully develop mga 8 days Yun. Sabi Ni doc congratulations mommy bukas SA room nakayu dahil Ang lungs Ni baby okay na🙏☁️. July 06, 2020 pagka bukas LORD BAKIT😭 GANON LANG PO BA KAIKLI ANG NAHIRAM NG ANAK KO? KALA KO CHRISTMAS AND BDAY GIFT NIYO PO SA AMIN😭 SOBRANG DEPRESSED NG NAWALA YUNG PANGARAP KO, PARANG AYOKO NG MABUHAY PA. KAYA TINITIGAN KO YUNG ANAK KO. : NAK? IPAGDASAL MO KO NA DI GAANO KAHABA TUNG DEPRESSION KO😭 IPAGDASAL MO KO NA DI GAANO KA TAGAL TUNG LUNGKOT KO. DI AKO PINABAYAAN NG PANGANAY NA ANGHEL KO KAARAWAN NIYA SA SUSUNOD NA BUWAN☁️💕 HINDI NA KAMING DALAWA NG TATAY MO ANG MAG CELEBRATE SA MISMONG 1ST BIRTHDAY MO DAHIL YUNG DASAL NA HININGI KO ANDITO NA SA SINAPUPUNAN KO💕👶 AALAGAAN KO TO ALAM KONG PARA AMIN NA ITO☁️ To my Litol turtle in heaven I'm grateful and blessed to have you even in a shortest time🙏 PS: pasensya Napo SA Tagalog ko.

Story Time☁️👼
1 Reply

Hi! You have such a beautiful baby. I'm sure your baby felt every bit of love while still in your womb until the last day your presence was felt. Now you have a little angel in heaven wathing over you 😀