MGA mommy pa help🙏

Normal lng po ba ang popo Ng baby ko 1year old pediasure po ung milk nya, wala Naman po syang naramdaman pero nagtataka lng ako SA poop nya minsan ung poop nya walang itim itim ganyan ang kulay minsan may itim itim same lng din ang kulay NASA picture. My katulad ba SA baby ko please pasagot Naman MGA mommy

MGA mommy pa help🙏
2 Replies

Ano po yung mga kinain niyang food? Si lo ko usually may ganyan kapg nakaka kain ng banana or mango. Pediasure din po milk ni baby ko

12mo ago

thank you mommy SA pag share😊😊🙏

try mo pa check stool nya.